นักเขียน

 

เกี่ยวกับนักเขียน

ปวัตร ปิติวัฒน์ บรรณาธิการ (Assistant Editor) เกิดเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2530 จังหวัดกรุงเทพมหานคร เขาได้รับการศึกษาในสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงในประเทศ หลังจากเรียนจบระดับชั้นมัธยมปลาย ปวัตรได้เลือกเรียนต่อในระดับปริญญาตรี ในสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศที่มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ โดยในช่วงเวลานี้ เขามีความสนใจในการเขียนและพัฒนาซอฟต์แวร์ เพื่อใช้ในการแก้ปัญหาทางธุรกิจและการพัฒนาเว็บไซต์ หลังจากสำเร็จการศึกษาปริญญาตรี ปวัตรได้ทำงานในบริษัทที่ใหญ่ที่ สุดในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ และได้รับประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการพัฒนาซอฟต์แวร์

และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง ปวัตร ปิติวัฒน์ มีผลงานที่สำคัญในการพัฒนาซอฟต์แวร์และเว็บไซต์ให้กับบริษัทในหลายกลุ่มอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นในฐานะผู้พัฒนาซอฟต์แวร์หรือผู้จัดการโครงการ ผลงานของเขาได้รับการยกย่องในด้านความสามารถในการแก้ไขปัญหาและสร้างความสำเร็จให้กับองค์กร นอกจากนี้ ปวัตรยังมีความสนใจและชื่นชอบในการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์กับผู้อื่น โดยเขาได้ร่วมกิจกรรมทางวิชาการและเขียนบทความเพื่อแบ่งปันข้อมูลแก่ชุมชนทางออนไลน์ ในปัจจุบัน ปวัตร ปิติวัฒน์ เป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์อิสระและทำงานในโครงการสร้าง และพัฒนาแอปพลิเคชันที่ใช้ในการแก้ไขปัญหาทางธุรกิจและเพิ่ม

ประสิทธิภาพในการทำงานขององค์กร และยังมีความชื่นชอบเกี่ยวกับการลงทุนออนไลน์หรือพนันออนไลน์ ปวัตร ปิติวัฒน์ เป็นนักเขียนบทความที่มีความชำนาญในการเขียนเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับพนันออนไลน์ โดยเขามีความรู้ความเข้าใจในแวดวงนี้อย่างละเอียด และมีประสบการณ์ทางการทำงานในอุตสาหกรรมพนันออนไลน์มาอย่างยาวนาน ในบทความที่เขียนโดย ปวัตร ปิติวัฒน์ เราสามารถพบเนื้อหาที่มีความรู้ความเข้าใจในการพนันออนไลน์ที่เป็นประโยชน์ และจะได้รับข้อมูลที่ตรงประเด็นเกี่ยวกับกฎหมายการพนัน วิธีการเล่นเกมต่าง ๆ และเคล็ดลับในการเพิ่มโอกาสในการชนะ การเขียนบทความของปวัตร ปิติวัฒน์ เป็นที่น่าสนใจและน่าอ่านอย่างมาก เนื่องจากเขาสามารถอธิบายเนื้อหาอย่างชัดเจนและเข้าใจได้ง่าย ทำให้ผู้อ่านสามารถเก็บรู้ความรู้และนำไปใช้ในการเล่นพนันออนไลน์

ข้อมูลติดต่อ 

ตำแหน่งงาน : บรรณาธิการ (Editor) w88mlivethai.com

ที่อยู่ : ซอย วัดไพร่ฟ้า ตำบล บางเดื่อ อำเภอเมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี 12000

อีเมล์ : 

Social :